Sáng 12-9 trao đổi với PV, Thượng tá Đỗ Anh Quyến, Phó trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, lực lượng cảnh sát quận Bắc Từ Liêm phối hợp cưa, cắt cabin kịp thời cứu 1 tài xế mắc kẹp trong cabin vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô tải vào rạng sáng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào 04h30 sáng cùng ngày (12-9) tại đường Văn Tiến Dũng thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm đã xảy ra tai nạn khi ô tô tải loại “hổ vồ” mang BKS 29C-786.94 đâm vào phía sau ô tô tải mang BKS 29H-057.44 làm 01 nạn nhân mắc kẹt trong cabin được xác định là Trịnh Văn Dương (SN 1991, là chủ xe kiêm lái xe của xe BKS 29C-786.94).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CHCN Công an quận Bắc Từ liêm đã điều 2 ô tô chuyên dụng đến hiện trường có sự chi viên của Đội Cảnh sát PCCC & CHCN, sử dụng phương tiện chuyên dụng banh, cắt để cứu nạn nhân đưa ra ngoài.

“Trong điều kiện các xe ô tô bị tai nạn đều là xe tải có tải trọng lớn va nhau với lực rất lớn, lực lượng tham gia cứu nạn đã rất vất vả để cắt vô lăng, các trục của cabin xe”- Thượng tá Quyến nói và cho hay, tại hiện trường phần đầu của các xe tải đã bẹp rúm bằng các loại kích chống thủy lực trong điều kiện rất khó khăn.

Hiệp Bình