Từ một phân đội nhỏ bé được thành lập cách đây hơn 60 năm, trải qua nhiều khó khăn, thử thách, nay Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã trở thành một bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu tuyến cuối của Quân đội, trung tâm kỹ thuật y tế chuyên sâu và là 1 trong 4 bệnh viện hạng đặc biệt của quốc gia.

Chủ tịch nước mong muốn, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp tục phát triển theo hướng hiện đại, không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ cũng như y đức của y, bác sỹ để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước, cho cán bộ, chiến sỹ trong Quân đội và cho người dân. Bên cạnh đó, bệnh viện phải tiếp tục nâng cao trình độ, chất lượng điều trị, không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị phục vụ khám, chữa bệnh.

Chủ tịch nước nêu rõ, việc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã dành nhiều đầu tư cho công tác nghiên cứu khoa học là hướng đi đúng và cần đẩy mạnh hơn nữa việc hợp tác với các bệnh viện trong và ngoài nước để học hỏi, chuyển giao, làm chủ tiến bộ khoa học, kỹ thuật, tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn giỏi, có đạo đức, tác phong nghề nghiệp mẫu mực, đáp ứng yêu cầu phát triển của bệnh viện hạng đặc biệt, xứng đáng là một trong những trung tâm y học hàng đầu của quốc gia.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tới thăm bệnh nhân ở Khoa Nội cán bộ, thăm Trung tâm Kỹ thuật cao của Bệnh viện, thăm và tặng quà 4 bệnh nhân là thương, bệnh binh đang điều trị tại bệnh viện

Theo Website Chính phủ