Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình Trung úy Phạm Quốc Dương

Đại tá Lý Hồng Sinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, cho biết: Căn nhà thứ nhất tại ấp Khởi an, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) được trao cho Trung úy Phạm Quốc Dương, cán bộ Đội Cảnh sát QLHC về TTXH. Căn nhà có diện tích 75m2, kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. 

Căn nhà thứ hai tại ấp Tân Xuân, xã Tân Phú (huyện Tân Châu) được trao tặng cho Trung úy Trần Nguyễn Hoàng Duy Phương, cán bộ Đội Kỹ thuật hình sự, có diện tích 70m2 với kinh phí xây dựng 70 triệu đồng. Trong đó, Công an huyện Tân Châu vận động Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1 Fico hỗ trợ xây dựng mỗi căn nhà 60 triệu đồng, còn lại là tiền của gia đình. Bên cạnh đó Công an huyện Tân Châu cũng tham gia đóng góp công lao động để giúp gia đình tiết kiệm tiền thuê lao động.

Được biết, Trung úy Phạm Quốc Dương và Trung úy Trần Nguyễn Hoàng Duy Phương đã có thời gian dài công tác tại Công an huyện Tân Châu. Trong quá trình công tác, các anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gia đình có hoàn cảnh  khó khăn. Tại lễ trao nhà, Thượng tá Lê Văn Thuận, Trưởng Công an  huyện Tân Châu, đã cảm ơn nhà tài trợ đã quan tâm, đóng góp giúp cho cán bộ, chiến sỹ Công an có được căn nhà trước thềm tết Nguyên đán; đồng thời, nhắn nhủ có được căn nhà mới mong các đồng chí an tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

M.Nhật