Đoàn công tác đã trao tặng 70 con lợn giống (trị giá 350 triệu đồng) cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn.

70 con lợn giống cùng nhiều phần quà thiết thực được trao tặng cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn.

Đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng 1.000 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác, với tổng trị giá gần 500 triệu đồng. 

Ngoài ra, hàng trăm phần bánh Trung thu cũng được trao tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

1.000 phần quà được Đoàn công tác trao tặng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn

Đây là hoạt động trong chuỗi thực hiện công trình “Phụ nữ Công an An Giang đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, được tài trợ bởi các nhà hảo tâm Nhóm từ thiện “Chia sẻ - Sharing”. 

Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chung tay vì cộng đồng, nhằm phần nào giúp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 gây những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, thu nhập và việc làm của người lao động nghèo.

Hòa Trang - Trần Lĩnh