Ngày 11-6, phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP Hồ Chí Minh và phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Phước đã đã tổ chức chuyến công tác dân vận về xã biên giới Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước.

Đoàn đã đến Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, thuộc thôn 3 xã Đắk Ơ. Địa bàn có đông đồng bào các dân tộc thiểu số. Tại đây, đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho các học sinh nghèo hiếu học. Mỗi phần quà trị giá 400000 đồng (gồm, cặp, tập học sinh và tiền mặt); tặng 5 phần quà (mỗi phần 2000000 đồng) cho 5 giáo viên và cán bộ có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Số kinh phí này do mạnh thường quân tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ.
Cán bộ, chiến sỹ tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

Ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Đắk Ơ đã cảm ơn tấm lòng và tình cảm của cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị trên, cùng đơn vị tài trợ đã quan tâm đến bà con vùng biên giới còn nhiều khó khăn. Ông Hải hy vọng, trong thời gian tới địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn của đoàn công tác. Đây sẽ là sự động viên tinh thần cho bà con nói chung và các em học sinh nghèo nói riêng nơi biên cương Tổ quốc.

Dịp này, đoàn đã đến thăm Trung tâm cứu hộ sinh vật - Vườn quốc gia Bù Gia Mập và tìm hiểu về công tác cứu hộ, bảo tồn và phát triển các loài sinh vật ở đây.

Văn Tuyên