Tại tỉnh Quảng Bình, Đoàn công tác đã đến thắp hương tưởng nhớ và chia sẻ nỗi mất mát với thân nhân gia đình liệt sĩ Trương Văn Thắng, cán bộ Công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị - đã hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ nhân dân trong trận lũ lịch sử vừa qua. 

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Giang, Đại tá Nguyễn Đức Thuận đã trao 10 triệu đồng cho đại diện gia đình đồng chí Trương Văn Thắng tại thôn Thọ Hạ, xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách huyện Cẩm Xuyên.

Tiếp tục hành trình giúp đỡ nhân dân bị ảnh hưởng do mưa lũ, Đoàn công tác của Công an tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà ủng hộ người dân tại các xã của huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Ngoài gửi trao 10 máy lọc nước trị giá 80 triệu đồng, Đoàn còn gửi trao 20.000 quyển vở ô ly, 1.400 bút bi trị giá 164 triệu đồng cho 3 trường học ở huyện Cẩm Xuyên; trao tặng 100 suất quà, tổng trị giá 30 triệu đồng cho 100 hộ gia đình và trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà cho 3 hộ gia đình thương binh liệt sĩ, mỗi suất 1,5 triệu đồng.

Cũng trong chuỗi hoạt động tại Hà Tĩnh, Đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ với những mất mát và thiệt hại mà các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đang phải gánh chịu hậu quả bởi mưa, lũ gây ra, đồng thời gửi trao 10 suất quà, mỗi suất 3 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ. 
Đại tá Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh và nhà tài trợ trao máy lọc nước cho đại diện các trường học trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên và tặng quà cho CBCS Công an Hà Tĩnh.
Thăm hỏi, tặng quà và chia sẻ sự mất mát, đau thương với thân nhân liệt sĩ Trương Văn Thắng tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.
Nguyễn Lân