Là một phường trung tâm quận 7 nhưng lại là phường có số công nhân khu chế xuất Tân Thuận tạm trú đông nhất nhì quận, vì thế số gia đình công nhân khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết rất nhiều. Năm nay, ngoài việc tổ chức quyên góp các mạnh thường quân để chăm lo Tết cho người nghèo trên địa bàn, UBND phường Bình Thuận còn tổ chức cho các đoàn thể trong phường như Thanh Niên, Công đoàn, Phụ nữ tổ chức thi gói bánh chưng, bánh tét và dùng toàn bộ số bánh này làm quà Tết cho người nghèo.

40 phần quà Tết, mỗi phần 500 ngàn đồng của Báo CAND, Công ty Dây điện Lập Quyền và nhóm người Hoa tại TP HCM đóng góp đã phần nào thêm hương vị Tết cho bà con nghèo và các gia đình công nhân khu chế xuất Tân Thuận gặp khó khăn.

Đại tá Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Cơ quan Đại diện Báo CAND phía Nam, ông Lưu Quốc Cường trao quà Tết cho bà con phường Bình Thuận, TP HCM.

Bà Lâm Thị Kim Thanh, Bí thư Đảng ủy phường Bình Thuận đã gửi lời cảm ơn Báo CAND, Công ty Dây điện Lập Quyền đã quan tâm và cùng địa phương chung tay chăm lo Tết cho người nghèo Bính Thân 2016.

Như Biển