Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Phạm Ngọc Việt, Cục trưởng Cục An ninh nội địa nhấn mạnh: Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung và làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, trong đó có nhiều tỉnh như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế..., bị thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản. 

Thiếu tướng Phạm Ngọc Việt tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung
CBCS Cục An ninh nội địa ủng hộ đồng bào miền Trung

Phát huy tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm sẻ áo” của dân tộc ta và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau” và ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt miền Trung, CBCS Cục An ninh nội địa bằng sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần đã tổ chức quyên góp những mong góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống nhân dân của các tỉnh miền Trung. 

Tại buổi Lễ đã có 152 triệu đồng được CBCS Cục An ninh nội địa quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung. Theo Thiếu tướng Phạm Ngọc Việt, số tiền quyên góp trên sẽ được cán bộ đơn vị trực tiếp vào miền Trung, gửi đến tận tay các đồng bào bị bão lũ.

X. Mai