Theo đó, một lô thực phẩm nặng khoảng 3 tấn bao gồm thịt bò, thịt heo, sữa đặc và thức uống giàu chất cà phê đã được LĐBĐ Argentina vận chuyển tới nước Nga. Cùng với đó là những đầu bếp riêng được tuyển chọn đi theo đội tuyển để nấu nướng phục vụ bữa ăn cho tất cả các cầu thủ và ban huấn luyện.

Sức khỏe của tuyển Argentina được LĐBĐ quan tâm chu đáo.

Quyết định này của LĐBĐ Argentina được đưa ra do lo ngại vấn để khác biệt về thức ăn sẽ khiến các cầu thủ không đảm bảo đủ sức khỏe cho hành trình dài tại World Cup 2018.

Sau khi đặt chân tới nước Nga, toàn bộ đội tuyển Argentina cùng đội ngũ phục vụ, hầu cần đi theo sẽ đóng quân tại Bronnitsy, một cơ sở đào tạo bóng đá nằm cách trung tâm Moscow 55km.

Dù đã rất nhiều lần góp mặt tại VCK bóng đá thế giới nhưng cho đến hiện tại, bóng đá Argentina mới chỉ có 2 lần được nâng chiếc cúp vô địch trên tay. Hơn bao giờ hết, bóng đá Argentina, người hâm mộ Argentina mong chờ đội bóng thân yêu của họ thêm một lần nữa bước lên ngôi vương của bóng đá thế giới.

Ngày 16-6 tới đây, Messi cùng các đồng đội sẽ có trận đấu ra quân World Cup 2018 gặp Iceland tại  sân Spartak. Sau đó 5 ngày sẽ tiếp tục chạm trán Croatia và trận cuối cùng vòng bảng là đối thủ Nigeria.

B.C.