Baby II được sản xuất bằng công nghệ in 3D và có kích cỡ bằng 3/4 so với mẫu xe Type 35 từng tham gia vào giải đua Grand Prix tại Pháp. Với kích thước này, Baby II đảm bảo người lớn và trẻ em đều có thể lái được nó.

Baby II được trang bị động cơ điện với pin lithium-ion có thể tháo rời, không những thế mẫu xe này còn được trang bị vi sai chống trượt và thậm chí cả tính năng hãm phanh và tái sinh năng lượng.

Xe có 2 chế độ năng lượng khác nhau, đầu tiên là "chế độ trẻ em" công suất 1kW có thể đạt tốc độ 20 km/h và thứ 2 là "chế độ người lớn" công suất 4kW đạt tốc độ tối đa 45 km/h. Ngoài ra Bugatti còn cung cấp một tùy chọn là "Khóa tốc độ" với chiếc này khóa người lái hoàn toàn có thể sử dụng hết công suất 10kW và tốc độ tối đa cũng không bị giới hạn.

Về các trang bị, Baby II sử dụng bảng điều khiển bằng nhôm, ghế da, vô-lăng 4 chấu có kích thước phù hợp, không những thế huy hiệu Bugatti ở phần đầu xe được làm từ bạc đặc và tất cả các xe đều được đánh số thứ tự đi kèm đó là huy hiệu kỷ niệm 110 năm.

Bugatti chỉ chế tạo 500 chiếc Baby II và sẽ bắt đầu giao hàng cho khách vào cuối năm nay với giá 30.000 Euro (gần 800 triệu đồng).

V.Cường (theo carscoops)