Chiếc Volkswagen Touareg 2019 vừa xuất hiện tại Tp.HCM.
Chiếc Volkswagen Touareg 2019 vừa bị bắt gặp tại Tp.HCM được xác định là xe tạm nhập tái xuất, với mục tiêu để trưng bày ở triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra từ ngày 24/10 tới đây, chứ không phải xe thương mại bán ra thị trường.

Thế hệ mới Volkswagen Touareg được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm MLB Evo tương tự trên Audi Q7 và Porsche Cayenne. Xe có kích thước lớn hơn phiên bản hiện có trên thị trường, với chiều dài 4.878 mm, rộng 1.984 mm và cao 1.702 mm. 

Hình ảnh ban đầu cho thấy, Volkswagen Toureg 2019 có thiết kế lưới tản nhiệt mở rộng, cản trước mảnh và cụm đèn pha Full-LED. Thân xe là sự đan xen giữa một loạt các đường gân dập nổi và chìm. Trong khi đó, phần đuôi được điều chỉnh gãy gọn hơn cùng với cụm đèn hậu công nghệ LED sắc cạnh. 

Nội thất Volkswagen Touareg với trang bị vô-lăng ba chấu, thiết kế thể thao đáy bằng và bọc da, tích hợp phím điều khiển đa chức năng. Cụm đồng hồ lái phía sau đã được thay thế bằng màn hình kỹ thuật số 12-inch. Màn hình thông tin giải trí kích thước 15-inch thay thế hoàn toàn các nút bấm cơ học, tích hợp điều khiển âm thanh và điều hòa. 
Nội thất kiểu mới trên Volkswagen Touareg 2019.

Thế hệ mới Volkswagen Touareg có 3 tuỳ chọn động cơ gồm động cơ dầu tăng áp V6 3.0L, công suất 286 mã lực, động cơ xăng V6 công suất 340 mã lực và động cơ xăng V8 4.0L công suất 421 mã lực

Xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh 4MOTION, hỗ trợ quan sát ban đêm và hệ thống treo khí nén… 

Minh Quang