Mặc dù hiện không thể vận hành và cần đại tu một cách toàn diện để có thể quay về hình dáng đẹp đẽ trước đây, chiếc Porsche vẫn được rao bán với mức giá rất cao trên trang mua bán trực tuyến eBay. 

Chiếc Porsche 356 này được đăng ký với duy nhất một chủ sở hữu kể từ đầu những năm 1970 và có màu gốc là Xám Bạc (Fish Silver Grey), nhưng khi đặt dưới một số loại ánh sáng nhất định, nó sẽ chuyển sang màu xanh dương. Đáng tiếc là ngoại thất xe đã bị rỉ sét khi bị chủ nhân bỏ rơi.

Dù chỉ còn là "đống sắt vụn", chiếc Porsche này vẫn được rao bán gần 2 tỉ đồng.

Tất cả mọi thứ từ thân vỏ phần ngoại thất cho đến các bánh xe đều rỉ sét trong khi đèn hậu và biểu tượng Porsche cũng không còn.

Khoang cabin cũng tương tự với nhiều chi tiết bị rỉ, đặc biệt ở sàn, cửa xe và tất cả các bề mặt nội thất đều cần được bóc hết và bọc lại. Việc đưa chiếc Porsche 365 này trở lại tình trạng ban đầu có thể sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Thực tế, xe cũng cần sửa chữa cấu trúc rất nhiều và làm lại hệ thống động lực để có thể hoạt động lại được.

Tuy nhiên, nếu chiếc ôtô thể thao này phục hồi về nguyên bản, nó có thể sẽ mang lại nguồn lợi rất cao, vì có một số xe Porsche 365 đã được bán với giá hơn 200.000 USD (hơn 4,6 tỉ đồng).

V.Cường (theo carscoops)