Được tổ chức lần đầu vào năm 2012, Ferrari Cavalcade là sự kiện vô cùng đặc biệt được Ferrari tạo ra hàng năm để tri ân những fan hâm mộ thương hiệu của hãng. Những khách mời tham gia sự kiện đều là khách hàng quan trọng mà đa phần là các nhà sưu tập danh tiếng.

Sự kiện Ferrari Cavalcade 2019 có sự góp mặt của hơn 200 nhà sưu tập xe và những khách hàng có tình yêu đặc biệt với Ferrari, đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó phần lớn từ châu Âu, Mỹ, Trung Đông và năm nay cũng có thêm nhiều thành viên đến từ Đông Á, New Zealand và Australia.

Trong số hơn 100 siêu xe Ferrari tham gia hành trình, có cả những mẫu xe mới nhất của hãng như Ferrari Portofino và Ferrari 488 Pista Pilota, những phiên bản đặc biệt như Ferrari Enzo và LaFerrari Aperta, và cả những phiên bản hàng độc one-off...

Hành trình Ferrari Cavalcade 2019 diễn ra trong vòng 4 ngày, đem đến cho những tay lái Ferrari cơ hội trải nghiệm độc đáo, khám phá nhiều danh lam thắng cảnh đẹp kỳ vĩ ở vùng Campania miền Nam Italia hay tới đảo Capri - một địa điểm nghỉ mát nổi tiếng và rất được giới quý tộc ưa thích.

Một số hình ảnh khác trong hành trình Ferrari Cavalcade 2019:

V.Cường (tổng hợp)