Những người đam mê đua xe thể thao trong khu vực châu Á Thái Bình Dương đang có cơ hội thi đấu trên đường đua Sepang với những mẫu xe Porsche

Chương trình tìm kiếm tay lái giỏi trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương được Porsche thực hiện nhằm tìm ra người điều khiển những chiếc xe thể thao giỏi nhất. Cuộc thi năm nay có hai vòng loại gồm kiểm tra kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê lái xe. Người chiến thắng sẽ có cơ hội trải nghiệm trung tâm Porsche Experience Centre tại Los Angeles (Mỹ).

Bất kỳ đối tượng nào trong khu vực cũng có cơ hội tham dự và phải hoàn thành phần thi lý thuyết tại trang thông tin chính thức của chương trình www.licencetothrill trước ngày 31/7. Chỉ có 30 người xuất sắc nhất vòng thi lý thuyết mới đủ điều kiện để tiếp tục vào vòng hai, kiểm tra kỹ năng lái thông qua các bài tập thực tế trên đường đua quốc tế Sepang diễn ra vào ngày 8/9.

Các bài chạy bao gồm vẽ con số 718 trên bề mặt đường đua khi cầm lái mẫu xe Porsche 718 Boxster với lọ sơn được gắn sẵn trên xe, hoặc bài tập chạy ngược gymkhana tính thời gian trên chiếc Porsche Macan.

Cuộc thi tay lái khu vực Châu Á Thái Bình Dương của năm hoàn toàn không giống những chương trình khác. Cuộc tranh tài này đòi hỏi kỹ năng, niềm đam mê và khéo léo.

Minh Quang