Vụ hỏa hoạn khiến phần sau xe bị biến dạng hoàn toàn và trở thành một mớ hỗn độn. Bên trong nội thất của xe cũng bị bén lửa và không chi tiết nào còn nguyên vẹn. Phần đầu chiếc siêu xe thì còn nguyên vẹn và cụm đèn chiếu sáng vẫn còn hoạt động.

Siêu xe triệu đô gặp hỏa hoạn ngay trước thời khắc giao thừa.

Dựa vào các chi tiết trang trí ở đầu xe, có thể xác định đây là chiếc siêu xe McLaren Senna thuộc sở hữu của YouTuber Salomondrin (có tên thật là Alejandro Salomon). Tài khoản Salomondrin có gần 1,5 triệu lượt đăng ký trên YouTube.

Salomondrin chỉ mới rước siêu phẩm này về garage vài ngày trước như món quà mừng năm mới. YouTuber này đã không hoàn thành dự định khi chiếc Senna thậm chí không đợi được đến thời khắc giao thừa.

McLaren Senna thuộc dòng Ultimate Series với cấu trúc siêu nhẹ với khung và các tấm thân được làm bằng sợi carbon. McLaren làm ra siêu phẩm này để tưởng nhớ huyền thoại F1 Ayrton Senna.

Siêu phẩm Senna được trang bị khối động cơ V8 tăng áp kép 4.0L đặt giữa mạnh mẽ nhất từng được McLaren chế tạo, sản sinh công suất 789 mã lực và mô men xoắn cực đại 800 Nm.

McLaren chỉ sản xuất thủ công 500 chiếc Senna với mức giá khởi điểm khoảng 1 triệu USD. Tuy nhiên, với số lượng hạn chế và được làm thủ công, khách hàng sẽ phải bỏ ra nhiều hơn con số này để sở hữu một chiếc McLaren Senna.

Năm 2018 là một năm không may với McLaren Senna khi mẫu xe mới ra mắt được vài tháng đã liên quan đến 3 vụ tai nạn. Chiếc Senna đầu tiên gặp nạn khi mất lái và đâm vào tường, trong khi chiếc thứ hai va chạm với một xe khác.

Nội thất xe gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Với mức độ hư hại nghiêm trọng, chi phí phục hồi cho siêu phẩm McLaren Senna của Salomondrin có thể lên đến 1/2 giá trị chiếc xe.

V.Cường (theo Carscoops)