Cùng với Bugatti Centodieci, Lotus Evija là 1 trong 2 cái tên nổi bật nhất trong làng siêu xe xuất hiện tại lễ hội xe hơi Monterey đang diễn ra ở Mỹ.

Rất nhanh, YouTuber Supercar Blondie đã đăng ký được một chân lái thử chiếc siêu xe điện Evija này, mặc dù chỉ hạn chế trong khuôn viên bãi đỗ.

Lotus Evija đang được Supercar Blondie lái thử.

Theo Supercar Blondie, đèn pha của Evija có các đường gân nổi nhỏ bên trong mà các nhà thiết kế Lotus sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh. Người dùng cũng có thể tùy biến ốp kim loại chạy dọc trung tâm ghế để truyền tải bất cứ thông điệp nào mình muốn khắc trên đó.

Được biết, siêu xe điện Evija có tổng công suất 1.973 mã lực nhờ 4 mô tơ điện cùng mô-men xoắn khủng khiếp không kém là 1.700 Nm. Khung thân sợi carbon đơn khối giúp giới hạn trọng lượng ở mức 1.680 kg.

Những hình ảnh khác về chiếc siêu xe điện Lotus Evija.

Nội thất Evija khá kỳ lạ so với các mẫu xe cùng phân khúc với vô lăng khá nhỏ nhưng dày đặc các nút bấm điều khiển. Giao diện nút bấm ở cụm điều khiển trung tâm đặt chéo cũng khá lạ khi là dạng lục giác. Không gian bên ghế hành khách trước gần như được giải phóng hoàn toàn trừ khu vực dành cho hốc gió điều hòa.

Thi Vân (theo motor1)