Lexus GX 2020 vẫn được trang bị lưới tản nhiệt đặc trưng có kích thước lớn như trước, tuy nhiên, mắt lưới tản nhiệt đã được nâng cấp nên càng đập vào mắt hơn. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha LED với 3 bóng mới, được trang bị tiêu chuẩn cho Lexus GX phiên bản nâng cấp 2020.

Ngoài lưới tản nhiệt và cụm đèn pha, Lexus gần như giữ nguyên những chi tiết thiết kế còn lại của dòng SUV hạng sang này. Thay vào đó, hãng Lexus tập trung vào việc trang bị những gói phụ kiện tùy chọn cho GX 2020.

Gói đầu tiên cần phải nhắc đến mang tên Sport Design Package, dành cho Lexus GX 2020 bản Premium và Luxury. Đúng như tên gọi, nó bổ sung những chi tiết thể thao hơn cho ngoại hình của Lexus GX mới như viền lưới tản nhiệt, vỏ gương chiếu hậu, bộ khuếch tán sau, đầu ống xả màu đen nhám và cụm đèn hậu, mâm 19 inch và ghế thương gia tách rời,...

Gói phụ kiện tùy chọn thứ hai của Lexus GX 2020 mang tên Off-Road Package và dành cho bản trang bị Luxury. Gói này sẽ đưa những trang bị như camera bổ sung, hệ thống chọn chế độ lái phù hợp với địa hình Multi-Terrain Select, hệ thống chọn vận tốc vượt địa hình Crawl Control, làm mát hộp số và bảo vệ bình xăng.

Cung cấp sức mạnh cho Lexus GX 2020 vẫn là động cơ xăng V8, dung tích 4,6 lít, sản sinh công suất tối đa 301 mã lực và mô-men xoắn cực đại 446 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, mẫu SUV hạng sang này còn có khóa vi sai chống trượt Torsen, hộp số phụ 2 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Cuối cùng là những trang bị an toàn của Lexus GX 2020 như đèn pha thông minh, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo va chạm sớm với tính năng phát hiện người đi bộ và kiểm soát hành trình tốc độ cao bằng radar.

Hiện giá xe Lexus GX 2020 tại thị trường Mỹ vẫn chưa được công bố.

V.Cường (tổng hợp)