Sở hữu một chiếc siêu xe luôn là mơ ước của các tín đồ xe hơi. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ tiền để có thể tậu cho mình một chiếc. Để thỏa mãn đam mê đó, không ít phiên bản siêu xe sao chép đã được tạo ra từ những mẫu xe rẻ tiền hơn hoặc thậm chí là từ phế liệu. Chiếc Lamborghini Aventador này là một ví dụ điển hình.

Chiếc Honda Accord đời 2005 được “phù phép” thành siêu xe Lamborghini Aventador.

Chiếc siêu xe này được chế tạo bởi một xưởng độ có tên Executive Modcar Trendz, tại Ấn Độ. Bản sao của siêu xe Aventador đặc biệt gây tò mò vì nó được làm từ một chiếc Honda Accord bốn cửa đời 2005.

Trong khi phần lớn bản sao Aventador trước đây dựa trên chiếc Pontiac Fiero, vì nó có cấu trúc gần giống với siêu xe Italy và dễ độ hơn. Bản sao chép Lamborghini Aventador từ Honda Accord có tỷ lệ hơi kỳ lạ, giống với chiếc coupe 2 cửa hơn là siêu xe.

Phần đầu,...
...hông,...
...và đuôi chiếc Aventador giả.

Tỷ lệ thiếu cân đối ở phần mui xe cao hơn, nắp động cơ và đuôi xe lại dốc hơn so với thực tế. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn thoáng qua, rất khó để phát hiện đây là một chiếc Aventador giả. Màu sơn cam trên thân xe giống với màu Arancio Argos nổi tiếng của Aventador.

Ngoài ra, các bộ phận như các đường gân dập nổi, đèn pha và đèn hậu được làm tỉ mỉ và có tỷ lệ khá chính xác.

Nhìn qua, rất khó để phát hiện ra chiếc xe này không phải là một chiếc Lamborghini Aventador.

Tuy nhiên, chiếc xe không có sự thay đổi về động cơ, cảm giác lái chiếc Lamborghini Aventador này cũng hệt như lái chiếc Honda Accord. Chi phí thực hiện bản sao độc đáo này không được xưởng công bố.

V.Cường (tổng hợp)