Những thí sinh tại Miss World Việt Nam không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp mà còn mang đầy lòng nhân ái chân thành, đúng với tiêu chí hướng đến của Ban tổ chức cuộc thi.

Những khoảnh khắc xúc động nhất trong cuộc gặp gỡ đầy nước mắt của nhân vật trong dự án “Gửi đời chút hương” đã giúp các thí sinh Miss World Việt Nam toát lên nét đẹp riêng của mình, đặc biệt tỏa sáng trong khoảnh khắc khiến người xem xúc động. 

Các người đẹp xuất hiện mộc mạc và bình dị trong những trang phục thường ngày. Tất cả đều hướng đến sự chân thành mà không hề khiến vẻ đẹp của riêng mình bị lu mờ. 

 Tình cảm và sự gần gũi của những cô gái trẻ đã khiến những con người không may mắn cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn.  

Dự án nhân ái đầu tiên mang tên “Gửi đời chút hương” với sự tham gia của các thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Khoa, Trần Đình Thạch Thảo, Trần Hoàng Ái Nhi, Lâm Quế Phi. Trong dự án này, các thí sinh trực tiếp gặp gỡ và chia sẻ với những mảnh đời khuyết tật, cơ nhỡ. 

Xúc động hơn khi các thí sinh chính tay đút cơm cho những người khuyết tật. Tình cảm và sự gần gũi của những cô gái trẻ đã khiến những con người không may mắn cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn.  


Hoài Thu