Pratyupsha Banerjee - người đảm nhận vai Anandi trong bộ phim truyền hình dài tập "Cô dâu 8 tuổi" đã bất ngờ treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Mumbai, Ấn Độ vào ngày 1-4 vừa qua và ra đi ở tuổi 25. 

Sau cái chết thương tâm của nữ diễn viên, dư luận bắt đầu đổ dồn về phía nhà sản xuất Rahul Raj Singh - bạn trai của Pratyupsha Banerjee, người được xem là nguyên nhân khiến cô gái 25 tuổi tự vẫn hay là một vụ giết người có chủ đích. 

Bởi nhiều ngôi sao như Rakhi Sawant, Pooja Bose và Ajaz Khan đều khẳng định rằng một cô gái lạc quan như Pratyusha không thể tự vẫn mà họ nghi đây là một vụ mưu sát.

Kết quả khám nghiệm tử thi - ‘Cô dâu 8 tuổi’ tự tử là chính xác.

Sáng 2/4, thi thể Pratyusha Banerjee đã được chuyển đến bệnh viện Sidharth để tiến hành khám nghiệm. Qúa trình tiến hành khám nghiệm tử thi kéo dài hàng giờ và đều được quay lại cẩn thận. Kết quả khám nghiệm cuối cùng được đưa ra, Anandi của “Cô dâu 8 tuổi” chết ngạt vì treo cổ. 

Bên cạnh đó, người ta còn tìm thấy hình xăm chữ "Rahul" - tên bạn trai của Pratyusha - trên lưng nữ diễn viên. Thi thể Pratyusha Banerjee được hỏa táng tại Oshiwara. 

Theo nhiều nguồn tin, Rahul Raj Singh là người đầu tiên phát hiện Pratyusha treo cổ trong phòng tại nhà riêng ở Bangur Nagar và ngay lập tức thông báo với mọi người. Nữ diễn viên đã được đưa tới bệnh viện Kokilaben Ambani ở Andheri, Mumbai nhưng không qua khỏi. Cô ra đi ở tuổi 25.

Bạn trai Pratyusha Banerjee đã được thả.

Trước đó, nguồn tin của trang Bollywood Life ở bệnh viện Kokilaben tiết lộ, sau khi đưa thi thể của Pratyusha Banerjee đến đây, Rahul Raj Singh đã bỏ trốn cùng chiếc điện thoại di động của Pratyusha. 

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian ngắn, cảnh sát đã tạm giữ Rahul Raj Singh sau cuộc thẩm vấn vào sáng 2-4 và anh tiếp tục được đưa tới bệnh viện nơi Pratyusha Banerjee cấp cứu để lấy lời khai. Thế nhưng, bạn trai của Pratyusha Banerjee đã được thả ngay trong ngày do cảnh sát không tìm được những chứng cứ liên quan đến cái chết của nữ diễn viên./.

Theo Hương Giang (VOV)