Theo cáo trạng, sáng 14-4, Chín (hành nghề xe ôm) đến nhà trọ trên đường Âu Cơ, phường 14 quận Tân Bình, khi đi ngang qua một phòng trọ ở đây thấy bé gái T.T.N (SN 2014) con chị H.T.T.T một mình ngồi chơi nên Chín nảy sinh ý định dâm ô. 

Nguyễn Văn Chính liền vào phòng đóng cửa lại và thực hiện hành vi đồi bại, lấy tay sờ vào bộ phận sinh dục của bé khoảng 4 – 5 phút, bị cháu N phản ứng la lên, sợ bị phát hiện nên Chín bỏ đi ra ngoài.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu N kể lại với chị gái và sự việc được chị kể lại cho mẹ cháu, chị T đã đến công an phường trình báo. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 kiểm tra. Bác sĩ nghi bé bị xâm hại nên đề nghị đưa qua Trung tâm Pháp y TP HCM giám định.

 Kết quả cho thấy có tế bào người nam tại vùng âm hộ, hậu môn của bé gái. Cơ quan chức năng cũng xác định có ADN của nghi can Chín dính trên áo quần, trong phết dịch âm hộ, hậu môn của nạn nhân.

Cơ quan chức năng trích xuất camera ở ngoài phòng trọ có ghi lại cảnh Chín vào phòng bé gái hơn 10 phút. Làm việc với Công an quận Tân Bình, Chín đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 18-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình khởi tố vụ án hình sự và ngày 5-9 quyết định khởi tố bị can Nguyễn Văn Chín về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.


Nhân Sơn