Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án Phạm Thanh Nga, 36 tuổi; HKTT: Tổ 51, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội; chỗ ở: P1201 tháp B, chung cư MIPEC, số 229 phố Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, TP Hà Nội, can tội: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại TP Hà Nội.

Trong thời gian từ năm 2014 đến tháng 6-2016, Phạm Thanh Nga là đối tượng không có nghề nghiệp đã giả danh là con nuôi các đồng chí cán bộ cấp cao ở Trung ương và địa phương có khả năng xin được việc làm, xin luân chuyển công tác, chạy chức quyền cho ai có nhu cầu, được mua một số xe ôtô thanh lý biển xanh của Văn phòng Chính phủ với giá rẻ. 

Với thủ đoạn trên, qua điều tra bước đầu của cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định bị can Phạm Thanh Nga đã lừa đảo chiếm đoạt của nhiều người bị hại với tổng số tiền khoảng 60 tỷ đồng. 

Những ai bị Phạm Thanh Nga (có lý lịch nêu trên) lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng chưa trình báo, liên hệ với cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội; địa chỉ: số 55 phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội để được giải quyết. Điều tra viên thụ lý vụ án: Nguyễn Huy Tuấn, Phòng PC44 – Đội 3. Số điện thoại 0913518448 – 0692196851.

PV