Trong một số vụ án chưa xác định được bị hại, nên Cơ quan CSĐT đề nghị ai là bị hại của các vụ cướp giật tài sản và trộm cắp xe máy sau đây thì đến trụ sở Cơ quan CSĐT tại số 7 Thiền Quang (phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) liên hệ với Đội 3 để phối hợp giải quyết, hoặc theo số điện thoại 04.39394234 – 0913.541389, gặp điều tra viên Ngô Đình Chung.

Vụ 1, khoảng 20h ngày 17-1, tại cổng trường Sân khấu điện ảnh (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội), Khánh và Việt đi xe máy Dream, áp sát cướp giật chiếc điện thoại Philips, màu nâu vàng, của một phụ nữ đi bộ trên vỉa hè, rồi phóng xe tẩu thoát về hướng cổng Nghĩa trang Mai Dịch.

Vụ 2, khoảng 21h ngày 17-1, Khánh và Việt tiếp tục di chuyển bằng chiếc xe máy Dream cướp giật chiếc điện thoại hiệu Samsung màu trắng của một phụ nữ đang đứng chờ xe buýt trong nhà chờ gần khu vực cổng trường Đại học Thương mại (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy).

Vụ 3, khoảng 4h ngày 16-1, Khánh và Việt đã cướp giật một chiếc điện thoại hiệu Iphone 4 màu trắng của một phụ nữ đang đi cùng bạn trai dưới lòng đường, trước cửa số nhà 105 Doãn Kế Thiện (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy).

Vụ 4, khoảng 18h30' ngày 16-1, Việt và Toàn đã trộm cắp chiếc xe máy nhãn hiệu Wave màu đen, để trước cửa của một nhà dân tại khu vực xóm Giữa, phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy), không có người trông coi.

Trong quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT đã tiến hành dẫn giải các bị can đến hiện trường vụ án và tiến hành xác minh nhưng chưa xác định được bị hại. Đề nghị những ai là bị hại trong các vụ án nêu trên thì nhanh chóng phối hợp Cơ quan CSĐT điều tra, làm rõ vụ án.

Quang Minh