Trong một số vụ án chưa xác định được người bị hại, cơ quan CSĐT đề nghị ai là bị hại của các vụ cướp giật tài sản sau đây thì đến trụ sở cơ quan CSĐT tại số 7 Thiền Quang (phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) liên hệ với Đội 3 để phối hợp giải quyết, hoặc theo số điện thoại 04.39394234.

Vụ 1, vào khoảng 14h ngày 6-4, tại chân cầu vượt Mai Dịch (Cầu Giấy), hai đối tượng đã cướp giật 1 điện thoại Xiaomi màu đen của một phụ nữ đang đứng chờ xe buýt. 

Vụ 2, khoảng 17h một ngày cuối tháng 3-2016, trên Phố Huế (Hai Bà Trưng), hai đối tượng cướp giật 1 điện thoại iPhone 6 màu vàng của hai phụ nữ đang điều khiển xe máy màu trắng lưu thông trên đường. 

Vụ 3, khoảng 15h một ngày đầu tháng 4-2016, tại ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến (hướng đi Hà Đông), hai đối tượng đã cướp giật 1 chiếc điện thoại Samsung màu đen của một đôi nam nữ. 

Vụ 4, khoảng 14h ngày cuối tháng 3-2016, trên đường Nguyễn Trãi (hướng về Hà Đông), hai đối tượng cướp giật 1 điện thoại Samsung màu vàng của một phụ nữ dừng xe máy bên đường.

Đồng thời, cơ quan CSĐT cũng đang tiến hành tìm bị hại của một vụ cướp giật khác xảy ra trên địa bàn. Theo đó, khoảng 9h tháng 11-2015, hai đối tượng đi xe máy Exciter đã cướp giật 1 điện thoại iPhone 6, màu vàng của một phụ nữ đi bộ ở đầu ngõ 4, đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đề nghị bị hại là người phụ nữ nêu trên đến cơ quan CSĐT để phối hợp điều tra.