Ông Đỗ Thế Vinh (tự xưng là Đinh Thế Thắng, cán bộ tham tán Bộ Công Thương), sinh ngày 2-10-1972, trú tại đội 3, thôn Minh Khai, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và bà Hoàng Mai Hương, sinh năm 1972, trú tại số 2, ngõ 65, tổ 23, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đề Thám, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, nhận tiền của nhiều cá nhân để làm thẻ APEC xuất cảnh đi nước ngoài. 

Sau khi nhận tiền, ông Đỗ Thế Vinh và bà Hoàng Mai Hương không thực hiện theo thỏa thuận và đến nay đã rời khỏi nơi cư trú, chính quyền địa phương không biết ông Vinh, bà Hương đi đâu, làm gì. 

Cơ quan CSĐT Bộ Công an thông báo để ông Đỗ Thế Vinh, bà Hoàng Mai Hương biết, liên hệ làm việc với cơ quan CSĐT Bộ Công an. 

Trong thời hạn 1 tháng kể từ khi có thông báo này, nếu ông Đỗ Thế Vinh, bà Hoàng Mai Hương không đến làm việc thì cơ quan CSĐT Bộ Công an sẽ tiến hành giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật. 

Các cơ quan, tổ chức và nhân dân nếu biết ông Đỗ Thế Vinh, bà Hoàng Mai Hương đang ở đâu thì cung cấp thông tin cho cơ quan CSĐT Bộ Công an để phối hợp giải quyết. 

Cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân nào đã chuyển tiền cho ông Đỗ Thế Vinh, bà Hoàng Mai Hương để làm thẻ APEC xuất cảnh đi nước ngoài hoặc có liên quan, đề nghị liên hệ với cơ quan CSĐT Bộ Công an để được giải quyết.

Địa chỉ liên hệ: Phòng 8, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an; địa chỉ: số 497 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội (liên hệ với cán bộ điều tra Lê Huy Hiếu theo số điện thoại: 0937869782).
Báo CAND