Theo đó, Công an huyện Đak Đoa thông báo tìm chủ sở hữu của 3 xe ô tô và 13 xe mô tô là tang vật trong vụ đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền trong khu du lịch sinh thái mà lực lượng công an đã phát hiện, bắt giữ. Ngoài ra, đơn vị này cũng đang tạm giữ 16 con gà đá có trọng lượng từ 2,8 - 3,3 kg; hiện tất cả đều không có người đến nhận.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa thông báo cho các cơ quan có liên quan biết để phối hợp truy tìm hoặc ai là chủ sở hữu của số tang vật nêu trên thì liên hệ với đơn vị để làm việc.

Cơ quan chức năng thông báo tìm chủ sở hữu tang vật vụ đánh bạc bằng hình thức đá gà.

Như Báo CAND đã phản ánh, vào lúc 12h30’ ngày 20/2, tại Khu du lịch sinh thái Hoàng Vân (thôn Hàm Rồng, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa), Công an huyện Đak Đoa phát hiện, bắt quả tang 33 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm hơn 263 triệu đồng, 6 xe ô tô, 25 xe mô tô, 16 con gà đá và nhiều tang vật có liên quan phục vụ cho việc đá gà.

Qua công tác tuyên truyền, vận động, đối tượng Nguyễn Văn Sửu (SN 1974, trú tổ 4, phường Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai) là chủ trường gà đá tại Khu du lịch sinh thái Hoàng Vân đã đến Công an huyện Đak Đoa đầu thú và khai nhận về hành vi tổ chức đánh bạc.

Chí Hào