Căn cứ vào lời khai của Nguyễn Đức Thanh tự khai nhận vào sáng 5-1-2019, Thanh đã được một người tên Tuấn (không rõ lai lịch) cho mượn chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave, màu đen, không BKS, có số máy: 6718586, SK: 896192012224. Ngoài ra, Thanh tự khai nhận nhặt được 1 chiếc bộ đàm không nhãn hiệu nhưng không nhớ nhặt ở đâu và vào khoảng thời gian nào.

Chiều cùng ngày, Thanh đã sử dụng chiếc xe máy trên, mang theo chiếc bộ đàm trong người để thực hiện hành vi cướp giật tài sản tại đường Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Quá trình điều tra xác minh chưa xác định được chủ sở hữu của chiếc xe máy và chiếc bộ đàm nêu trên.

Để phục vụ công tác xử lý theo quy định của pháp luật, cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy thông báo, ai là chủ sở hữu của chiếc xe máy và chiếc bộ đàm nêu trên, đề nghị liên hệ với Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Cầu Giấy để giải quyết.

Kết quả xin gửi về đồng chí: Nguyễn Diệu Linh – Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội. Địa chỉ: số 62 Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Số ĐT: 0396207218.

CAQ Cầu Giấy