Cơ quan CSĐT – Công an TP Hà Nội đang tiến hành điều tra vụ án: Đỗ Tuấn Anh, can tội: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra trên địa bàn TP Hà Nội.

Quá trình điều tra, anh Dương Xuân Đầy (SN 1983, HKTT: xã Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội, trú tại: số 48 Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, là người trung gian đã nhận tiền của nhiều người nhờ xin vào học tại các trường học viện, đại học, trung cấp trong ngành Công an, xin vào học hệ thiếu sinh quân CAND, xin từ ngành ngoài vào công tác trong ngành Công an, các trường hợp đi nghĩa vụ Công an đã xuất ngũ quay trở lại biên chế vào ngành Công an, xin chuyển đơn vị công tác trong ngành Công an, sau đó anh Đầy đưa tiền và hồ sơ cho bị can Đỗ Tuấn Anh và bị Tuấn Anh chiếm đoạt.

Anh Đầy khai đã nhận hồ sơ và tiền qua người nhà của hơn 110 người. Anh Đầy quen họ qua các mối quan hệ xã hội, vì thời gian đã lâu nên anh Đầy không nhớ tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại của từng người.

Cơ quan CSĐT – Công an TP Hà Nội đề nghị, ai là người đã đưa tiền và hồ sơ cho Dương Xuân Đầy, đến Đội 3, Phòng CSHS – Công an TP Hà Nội để giải quyết. Địa chỉ: số 7 phố Thiền Quang, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, gặp đồng chí Võ Nam Hưng – điều tra viên thụ lý vụ án, số ĐT: 0904119988.

Quá thời hạn 3 tháng, chúng tôi sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

PV