Người đem về pha lập công duy nhất trong trận đấu với Bình Dương là Nguyễn Chính Đăng. Cầu thủ của U19 CAND đã có pha đánh đầu nối tung lưới thủ thành Văn Biên trong một pha đá phạt ở cuối trận.

Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với đoàn quân của HLV Phạm Quang Thành khi các cầu thủ U19 CAND đã có một trận đấu hoàn toàn trên cơ đối thủ vào chiều nay (21/6) tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên).

Đội hình U19 CAND

Do đã giành được 3 điểm trong trận ra quân Bình Dương chọn lối đá phòng ngự phản công và càng về cuối trận thì đội bóng "đất thủ" càng lộ rõ ý đồ tìm kiếm một trận hoà. Ngược lại U19 CAND sau khi chỉ có được 1 điểm trước U19 HAGL-2 ở trận ra quân nên rất cần một chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp.

Chính vì thế mà trận đấu chứng kiến sự lấn lướt của U19 CAND khi các cầu thủ áo cam liên tục ép sân đối thủ. Sự cơ động của số 7 Hà Văn Phương bên cánh trái tạo ra không ít sóng gió trước khung thành U19 Bình Dương tuy nhiên, hàng thủ áo xanh chơi tập trung cũng như sự thiếu chính xác trong các pha chạm bóng cuối cùng khiến U19 CAND không thể xuyên thủng mảnh lưới thủ môn Vưn Biên trong hầu hết thời gian trận đấu.

Ngược lại Bình Dương chơi phòng ngự phản công, họ chỉ cắm duy nhất một mũi nhọn trên hàng công nhằm khuấy đảo hàng thủ U19 CAND. Tuy không gây ra được nhiều sức ép lên khung thành U19 CAND tuy nhiên đội bóng áo xanh cũng làm giảm được sức ép lên khung thành Văn Biên.

Thế trận bế tắc cộng với thời tiết nắng nóng vào chiều nay cũng khiến nhiều cầu thủ tỏ ra đuối sức tuy nhiên những pha bóng quyết liệt vẫn được cả hai đội triển khai khiến trận đấu càng về cuối càng gay cấn. 

Đúng vào lúc nhiều người đã nghĩ đến một kết quả hòa thì U19 CAND được hưởng một quả đá phạt ngoài vòng cấm, Văn Biên đẩy được  tình huống dứt điểm đầu tiên nhưng Chính Đăng "tiền vệ nhỏ người những có võ" như từ dưới đất chui lên đánh đầu nối chính xác tung lưới U19 Bình Dương.

Nguyễn Bình