Thiếu tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Trưởng Ban tổ chức vinh danh các nhà tài trợ. 

Dự buổi lễ có các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Thượng tướng Lê Thế Tiệm, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Trần Bá Thiều, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, cùng đông đảo các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Công an, Cục Truyền thông CAND và đại diện các nhà tài trợ, các Golf thủ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Trưởng Ban tổ chức Giải đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các vị khách quý cũng như các Golf thủ đã tích cực tham gia giải và bày tỏ hi vọng rằng Giải sẽ là cầu nối tăng cường phối hợp đoàn kết, hỗ trợ Truyền hình CAND trong công tác tuyên truyền.

Đồng chí Cục trưởng Mai Văn Hà phát biểu tại buổi lễ.

Đại tá Nguyễn Quang Vinh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cho biết, “Giải Golf mùa xuân ANTV lần thứ 5”, năm 2019 được tổ chức nhằm kết nối những người bạn ở các lĩnh vực khác nhau đã phối hợp trong nhiều lĩnh vực công tác, để tăng cường tình đoàn kết và hỗ trợ Truyền hình CAND trong công việc cũng như công tác xã hội từ thiện.

Trong không khí đầm ấm của buổi lễ trao giải, các quan khách và toàn thể Golf thủ đã cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng và khó quên trong suốt ngày thi đấu vừa qua. Bên cạnh tăng cường đoàn kết, hỗ trợ giữa các đơn vị, Giải Golf mùa xuân lần thứ 5 được tổ chức với mục đích cổ vũ phong trào thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe. Mùa giải năm nay còn có sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp.

BTC trao giải cho các Golf thủ ở nhiều hạng mục, bảng thi đấu khác nhau. 

Trải qua 4 mùa thành công, “Giải Golf mùa xuân ANTV” năm nay được tổ chức ngày càng quy mô và chuyên nghiệp hơn. Theo đại diện Ban tổ chức, giải năm nay chứng kiến sự tham gia của 150 Golf thủ thuộc nhiều cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tham gia.

Sau một ngày tích cực thi đấu và tranh tài ở nhiều hạng mục, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng đặc biệt dành cho các Golfers theo các bảng và nội dung khác nhau. Cụ thể, Golf thủ Nguyễn Quang Vinh (Nhất bảng C), Phạm Tiến Vân (Nhất bảng B), Đặng Xuân Loan (Nhất bảng A), Nguyễn Thị Thanh Thủy (Nhất bảng Nữ). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải về kỹ thuật và các giả phụ hấp dẫn khác cho các Golf thủ tham gia giải.

Một số hình ảnh của giải đấu:

D.T