Để hiểu được sức nóng của trận đấu giữa Man United và Chelsea,  cần phải hiểu rằng Ngay cả một trận đấu vĩ đại như El Clasico cũng không được giới truyền thông mặn mà. Tất cả đều hướng sự chú ý về phía sân Old Trafford.

Nhiều điểm offline cho các cổ động viên (CĐV) của 2 đội, kết nối 3 miền Bắc-Trung-Nam được diễn ra cùng lúc tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. trong ảnh là điểm xem tập trung ở điểm cầu Đà Nẵng.
Tại địa điểm xem tập trung ở Đà Nẵng có hơn 400 thành viên đồng hành cùng ca sĩ Yanbi và 500 anh em khác bùng nổ cùng DJ Trang Moon.

Đầu cầu Hà Nội có lẽ hơi được thiên vị một chút khi có tới 2 địa điểm offline được mở ra để chiều lòng cả fan Man United lẫn Chelsea. Tuy nhiên, không khí cuồng nhiệt của những người hâm mộ tại Đà Nẵng và TP.HCM quả thật không phải dạng vừa khi lần lượt có tới 400 thành viên đồng hành cùng ca sĩ Yanbi và 500 anh em khác bùng nổ cùng DJ Trang Moon.

Những CĐV Man united có nhiều lý do để nuối tiếc cho trận đấu này. Có ít nhất là 3 siêu phẩm bị từ chối bởi bàn tay như dính nhựa của thủ môn Edouard Mendy bên phía Chelsea. Trong đó riêng Rasford ôm đầu tiếc nuối đến 2 lần.

điểm chia đều cho cả 2 đội có lẽ là cái kết đẹp cho những CĐV góp mặt tại các buổi offline đêm qua. Man United tấn công rất hay nhưng Chelsea phòng thủ lỳ lợm chẳng kém. Một trận đấu mãn nhãn cho tất cả những ai đã xem. Sự này được Sky88 tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu cho các nhóm CĐV Việt Nam với nhau.
Những CĐV Man united có nhiều lý do để nuối tiếc cho trận đấu này khi Quỷ Đỏ có hai lần ăn bàn rõ ràng nhưng không thể kết thúc thành công.
CĐV Chelsea ở điểm cầu Khâm Thiên, Hà Nội.

Nhưng nếu Man United không thể ăn mừng thì niềm vui lại đến với các True Blues. Quả thật trận này các siêu sao tấn công đắt giá của Lampard đã chơi không thật sự tốt. Họ rất khó khăn trong việc gây áp lực lên hàng phòng ngự của Man United.

Thu Nga