Theo thông tin được đăng tải  trang chủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 14/7, cầu thủ Nguyễn Anh Đức (35 tuổi) sẽ gia nhập đội bóng phố núi và chính thức tập luyện cùng đồng đội vào chiều cùng ngày.

Anh Đức khoác áo CLB Bình Duơng từ năm 2006 và đã trở thành một trong những "công thần" của đội bóng này khi ghi 116 bàn thắng sau 335 trận. Tuy nhiên sau khi hết hợp đồng với Bình Dương, lão tướng của ĐTVN đã không thi đấu cho bất kỳ một đội bóng nào trong vòng 6 tháng qua.

Anh Đức gia nhập Hoàng Anh Gia Lai và tái xuất ở V.league. Ảnh: CLB HAGL.

Thời hạn chuyển nhượng giữa mùa V.League mở cửa từ ngày 21/7 đến 17/8 nên trận đấu đầu tiên của trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai của cầu thủ lão làng này có thể là cuộc hành quân tới sân Thanh Hóa vào ngày 23/7 (thuộc vòng 11 V.league 2020).

HAGL hiện đang xếp thứ 6/14 đội với 13 điểm sau 9 trận, kém 6 điểm so với đội dẫn đầu là Sài Gòn. Với việc bổ sung một tiền đạo có nhiều kinh nghiệm như Anh Đức, rõ ràng mục tiêu của Hoàng Anh Gia Lai là phải đứng trong nhóm có khả năng cạnh tranh chức vô địch sau giai đoạn 1 của V.league.

Nguyễn Bình