Cụ thể vào hôm nay (6/4), Ban tổ chức V-League 2021 vừa công bố các giải thưởng tháng 1 và 3. HLV Kiatisuk cũng đoạt giải thưởng HLV xuất sắc nhất 2 tháng này. Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 thuộc về tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

V Kiatisuk cũng đoạt giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 1 và 3.

Ngoài ra HAGL cũng đoạt được danh hiệu CLB xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3. Giải bàn thắng đẹp nhất được trao cho tiền đạo Phan Văn Đức (SLNA) với bàn thắng vào lưới Đà Nẵng. Như vậy đội bóng phố núi đã có 3/4 giải thưởng được trao.

Các giải thưởng của CLB, Huấn luyện viên, Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 sẽ được tiến hành tổ chức trao tại trận đấu Vòng 9 Giai đoạn 1 giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai gặp CLB Nam Định, ngày 12/4/2021 trên SVĐ Pleiku – Gia Lai.

Ba trận gần nhất, HAGL thể hiện bộ mặt ấn tượng khi lần lượt đánh bại đương kim vô địch Viettel và CLB bóng đá Tp Hồ Chí Minh cùng với tỉ số 3-0. Ở trận đấu với Hải Phòng tại vòng 7 LS V-League 2021 diễn ra trên sân Lạch Tray, HAGL cũng giành chiến thắng thuyết phục 2-0. Nhờ đó đội bóng phố núi hiện đang đứng trên đầu bảng xếp hạng V.league.

HAGL đang đứng đầu bảng xếp hạng V.league 2021 sau loạt trận ấn tượng.

Việc nhận được các giải thưởng trên là sự khích lệ rất kịp thời với đoàn quân của HLV Kiatisuk trước cuộc "đại chiến" với SHB Đà Nẵng. Trận đấu được nhiều người hâm mộ mong đợi không chỉ bởi là cuộc so tài giữa 2 đội bóng đang đứng đầu V.league 2021 mà còn bởi sự tái ngộ giữa thuyền trưởng 2 đội bóng.

Khi còn khoác áo cầu thủ, cả Kiatisuk và Lê Huỳnh Đức đều là những chân sút đặc biệt xuất sắc của ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam. Họ cũng từng đối đầu với nhau trong khi còn thi đấu và giờ trái bóng tròn một lần nữa đưa họ trở thành đối thủ nhưng là với tư cách một nhà cầm quân.

Nguyễn Bình