Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND; bà Lê Thị Thuý Ngà, Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Trần Oanh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Cường dự và phát biểu khai mạc. Cùng dự và thi đấu giao hữu còn có ông Nguyễn Tùng Anh, Giám đốc Xí nghiệp xe bus Yên Viên (Tổng Công ty Vận tải Hà Nội). 

Thiếu tướng Phạm Văn Miên phát biểu khai mạc buổi Giao lưu. Ảnh: Khổng Hà

Phát biểu tại buổi thi đấu giao hữu, Thiếu tướng Phạm Văn Miên chúc mừng Tập đoàn Nam Cường phát triển không ngừng kể từ khi thành lập đến nay. 
Thiếu tướng Phạm Văn Miên mong muốn thời gian tới, với bề dày kinh nghiệm và những thành tích đã đạt được, Ban Điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Nam Cường tiếp tục đoàn kết phấn đấu, quyết tâm với nỗ lực cao hơn nữa, phát huy tính sáng tạo, phối hợp chủ động để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, phát triển vững mạnh và quan tâm hơn nữa đến các chương trình an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo, đối tượng chính sách và các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. 

Bà Lê Thị Thúy Ngà tặng hoa Thiếu tướng Phạm Văn Miên. Ảnh: Khổng Hà


Gửi lời cám ơn Báo CAND và đồng chí Tổng Biên tập Báo CAND đã chia sẻ, động viên về hoạt động của đơn vị mình, bà Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Cường chúc mừng tập thể Báo CAND tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng lao động thời kì đổi mới, xứng đáng là một trong những cơ quan báo chí chính trị hàng đầu làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận trên các lĩnh vực.

 

Ông Nguyễn Tùng Anh, Giám đốc Xí nghiệp xe bus Yên Viên cho biết, buổi thi đấu bóng bàn giữa 3 đơn vị không chỉ để các vận động viên học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khoẻ mà qua đó còn tăng cường sự gắn kết giữa cơ quan báo với doanh nghiệp, cùng giúp nhau phát triển vì mục đích chung.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, bà Lê Thị Thuý Ngà và ông Nguyễn Tùng Anh. Ảnh: Khổng Hà

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND; lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường cùng các VĐV tại buổi thi đấu giao hữu bóng bàn. Ảnh: Khổng Hà

Sau phát biểu chào mừng, Đội bóng bàn Báo CAND và Đội bóng bàn Tập đoàn Nam Cường đã tranh tài ở các nội dung. Dù thi đấu giao hữu, nhưng các trận đấu đều có chất lượng chuyên môn cao, hấp dẫn thể hiện sự cân tài, cân sức giữa các vận động viên hai đội. Qua đó để lại những hình ảnh đẹp, những giây phút vui vẻ của vận động viên hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:


Nguyễn Hưng