HLV trưởng Bayern, ông Ancelotti tỏ ra rất không hài lòng với hành động này. Ông nói trong phòng họp báo sau trận đấu: "Chúng tôi đã chắc thắng, Ribery thì đã bị một thẻ vàng. Trước đó, cậu ấy cũng bị chấn thương nhẹ. Thay cậu ấy ra ở thời điểm ấy là hoàn toàn hợp lý. Vậy mà không hiểu tại sao cậu ấy lại phản ứng". 

Ancelotti cho biết ông sẽ nói chuyện riêng với Ribery và đề nghị cầu thủ này phải suy nghĩ nghiêm túc về hành động phản ứng rất thiếu chuyên nghiệp của mình.

Báo giới Đức thì bình luận những phản ứng của Ribery có thể chỉ là bề nổi của vấn đề. Bởi thời gian qua, không riêng gì Ribery, một số cầu thủ Bayern, bằng cách này hay cách khác cũng tỏ thái độ không hài lòng với HLV Ancelotti. Trong trận đấu mới đây ở giải quốc nội, các cầu thủ Bayern thi đấu uể oải đến bất ngờ và đã để thua CLB dưới cơ Hoffenheim 0-2. 

Rõ ràng, có một cái gì đó bất ổn trong nội bộ Bayern lúc này, lúc mà phong thanh xuất hiện tin đồn HLV Ancelotti đang muốn tới "thiên đường tiền bạc" Trung Quốc tìm việc mới (?).

Tuấn Thành