Câu lạc bộ khổng lồ xứ sở mỳ ống có chiếc Cup thứ 8 vào tháng trước tuy nhiên HLV Massimiliano Allegri vẫn nhận vô vàn chỉ trích vì bị loại khỏi Champions League sau thất bại trước đại diện Hà Lan Ajax.

Các CĐV của CLB thành phố Turin tỏ ra không hài lòng đặc biệt sau khi "Lão bà" đã phải bỏ ra 100 triệu bảng mùa hè năm ngoái để có được sự phục vụ  Cristiano Ronaldo. 

Để phục vụ cho mục tiêu "chinh phạt" Champions League, Juventus có nhu cầu "thay tướng"

Sau những thành công của Tottenham, Mauricio Pochettino đang được nhiều CLB lớn "ve vãn" đặc biệt là Juventus.

Theo Corriere dello Spor, nắm bắt thông tin này, siêu cò Mendes người đại diện của Mourinho đã tiến cử cựu HLV Man Utd với ban lãnh đạo Juventus tuy nhiên bị từ chối thẳng thừng. 

Một thông tin thân cận với ban lãnh đạo "Lão bà" cho biết, lý do từ chối là bởi chiến lược gia 51 tuổi không phù hợp với triết lý bóng đá của đội bóng Italia.

Thay vào đó Juventus nhắm vào mục tiêu khác. Theo thông tin được Daily Mail đăng tải vào ngày 11-5, HLV  Tottenham Mauricio Pochettino đang là nhân vật được đội chủ sân Allianz "chiêu mộ". Mauricio Pochettino đang thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn trên thế giới với thành công ở Tottenham đặc biệt là kỳ tích đưa CLB thành London vào chơi trận chung kết Champions League với Liverpool mùa này.

Mourinho giờ vẫn đang "dỗi việc" sau khi bị Man Utd sa thải.

Hơn thế nữa, chiến lược gia người Argentina cũng tiết lộ khả năng rời Spur sau trận chung kết Champions League  kết thúc. "Tôi để ngỏ trước mọi khả năng. Tất nhiên tôi yêu thích công việc ở đây (Tottenham), tôi yêu CLB này, công việc hàng ngày ở đây. Tôi yêu nó rất nhiều."

B.N