Goal dẫn lời nhà báo Guillem Balague của Tây Ban Nha cho biết Juventus đang chịu những khó khăn tài chính không hề nhỏ do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Theo đó các nhà đương kim vô địch Serie A dường như không kham nổi mức lương "khổng lồ" của Ronaldo và đang liên hệ với Barcelona sau khi đội bóng Tây Ban Nha tỏ ý quan tâm tới siêu sao 35 tuổi này.

Nếu có cả Ronaldo và Messi, Barcelona sẽ trở thành CLB có hàng công mạnh nhất ở châu Âu hiện tại. Ảnh: Goal.

Ronaldo là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Juve trong mùa giải gần đây với 35 bàn thắng trên mọi đấu trường. Đổi lại Juve cũng đã biến siêu sao người Bồ Đào Nha thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới (31 triệu Euro/năm).

Hiện tại, hợp đồng của Ronaldo với "Bà đầm già thành Turin" sẽ hết hạn vào tháng 6/2022. Nếu Barcelona muốn có được sự phục vụ của Cristiano Ronaldo thì hẳn họ sẽ phải hi sinh một hoặc 2 ngôi sao hàng đầu cho đội bóng Italia, tuy nhiên đó là cái giá xứng đáng.

Viễn cảnh một cặp tiền đạo trong mơ khi Cristiano Ronaldo sát cánh của Lionel Messi trên hàng công sẽ biến Barcelona thành đội bóng mạnh nhất lục địa già trong mùa tới.

Bình Nguyễn