Theo thông tin được tờ Goal đăng tải ngày 10/4 thì ngôi sao người Argentina đã phủ nhận chuyện anh có thể chuyển tới Serie A vào mùa hè này sau những lục đục ở Barcelona cũng như chuyện bỏ một khoản tiền lớn để đưa người đồng đội cũ Ronaldinho ra khỏi nhà tù.

Cụ thể tiền đạo 33 tuổi đã "sàng lọc" một số thông tin được TNT Sport đăng tải trên Twitter gồm tin anh chuyển tới Inter và tin anh cứu Ronaldinho rồi dán nhãn "Fake new". Tiền đạo Barca sau đó đăng tải bức ảnh ấy lên tài khoản mạng xã hội của mình cùng trạng thái khá giận dữ.

Trước đó TNT Sport đăng tải thông tin về việc Messi có thể gia nhập  Inter Milan vào mùa hè này. Không nhưng thế hãng truyền thông còn trích lời cựu chủ tịch của Inter, Massimo Moratti cho rằng một thỏa thuận cho Messi là hoàn toàn có khả năng với Inter.

Thông tin trên lập tức khiến dư luận dậy sóng, một số CĐV Barca cho rằng Messi đã cố gắng "đào tẩu" giữ lúc khó khăn sau khi CLB xứ Catalan đã phải "cung phụng" anh trong bao năm qua bằng mức lương cao ngất ngưởng. Tuy nhiên Messi đã phủ nhận tin đồn này.

Ngoài ra một thông tin khác cũng khiến dư luận dậy sóng khác là việc Messi chính là người trả khoản tiền bảo lãnh 1,6 triệu USD (1,3 triệu bảng) để đưa cựu sao Brazil Ronaldinho ra khỏi nhà tù ở Paraguay, song M10 cũng phủ nhận tin tức này.

Messi hiện là một trong những ngôi sao bóng đá có lượng fan đông đảo nhất thế giới. Tài khoản Instagram của anh có tới 147 triệu người theo dõi.

Nguyễn Bình