Tại buổi giao lưu, các cầu thủ đã truyền đạt những kinh nghiệm khi chơi bóng và truyền cảm hứng tập luyện tới các em cũng như tham gia các trò chơi trên sân bóng cùng các cầu thủ nhí. Thời tiết khá lạnh nhưng tất cả cầu thủ và các em nhỏ đều vô cùng hứng khởi.

Công Phương cuốn hút các em nhỏ với kỹ năng đi bóng điêu luyện

Đội trưởng Xuân Trường chia sẻ “Đối với em, buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa. Em được trở về những ngày đầu tiên chơi bóng, được gặp gỡ và chơi với các bạn nhỏ có niềm đam mê trong sáng. Em thấy rất vui và thất cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Vì bây giờ chúng em đã là những ví dụ điển hình cho các bé noi gương phấn đấu thì bắt buộc phải cố gắng nhiều hơn”.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa do nhà tài trợ Mizuno đứng ra tổ chức với mong muốn kết nối được cho các em nhỏ đam mê bóng đá với thần tượng. Đại diện công ty Mizuno chia sẻ "Song song với các hoạt động kinh doanh, chúng tôi mong muốn tổ chức thêm nhiều hoạt động cộng đồng. Các em nhỏ được gặp gỡ thần tượng, giao lưu với các thần tượng bằng xương bằng thịt".

Các em nhỏ được gặp những thần tượng bằng xương bằng thịt

Qua đó, các ngôi sao bóng đá có cơ hội truyền cảm hứng và tình yêu bóng đá cho các bé, đặc biệt là các bé ở thành thị, nơi bóng đá đang rất thiếu. Qua những hoạt động như thế này, tình yêu bóng đá và thể thao của các bé sẽ nhiều hơn”.

Chương trình được tổ chức bởi nhà tài trợ Mizuno.

Mizuno mong muốn trong tương lai sẽ tổ chức được thêm nhiều hoạt động như vậy để các cầu thủ gần gũi hơn với người hâm mộ và cũng có thể trong những buổi giao lưu như vậy, sẽ tìm kiếm được những tài năng trẻ cho bóng đá nước nhà.

PV