Mọi chuyện xuất phát từ một pha cầm bóng phản công nhanh của Firmino, nhưng cầu thủ này đã bị Herrera kéo áo. Lập tức Firmino có những phản ứng với Herrera. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Mourinho giải thích: "Ông ấy (tức Jurgen Kloop) nghĩ rằng tôi đòi trọng tài rút thẻ đỏ đuổi Firmino ra khỏi sân, nhưng thực tế không phải như vậy".

Về phần mình, Kloop lại bảo: "Ông ấy muốn Firmino phải nhận ít nhất 1 thẻ vàng, nhưng thực tế cầu thủ này chạm vào người cầu thủ M.U khi trọng tài đã cắt còi trước đó. Firmino luôn là một cầu thủ cực kỳ mẫu mực".

Những tranh cãi giữa hai ông thầy nổi tiếng là nóng tính được đẩy cao tới mức các vị trợ lý đã phải chạy ra can thiệp. Tuy nhiên sau trận đấu, người ta vẫn thấy Mourinho tiến về phía Kloop để thực hiện một cái... bắt tay vội vàng.

Với trận hoà 1-1 này, mạch chiến thắng liên tiếp của M.U ở giải Ngoại hạng đã bị ngăn lại, và hiện đang đứng thứ 6 trên bảng tổng sắp với 40 điểm. Liverpool đứng thứ 3 với 45 điểm. Chelsea vẫn một mình một ngựa dẫn đầu với 52 điểm.

Tuấn Thành