Dù trời mưa và có sự thua thiệt rất lớn về thể hình nhưng sau tiếng còi khai cuộc, U19 Việt Nam đã nhập cuộc đầy tự tin, chơi đôi công với U19 Hàn Quốc.

Tuy nhiên, đến phút thứ 12, từ pha phá bóng không dứt khoát của hậu vệ U19 Việt Nam, cầu thủ chủ nhà có khoảng trống trước vòng cấm và tung ra cú dứt điểm tung lưới thủ môn U19 Việt Nam.

U19 Việt Nam có hiệp thi đấu đầu tiên đầy khó khăn trước U19 Hàn Quốc (ảnh: chụp màn hình).

Sau khi ghi bàn mở tỉ số, U19 Hàn Quốc dần tạo ra thế trận áp đảo, kiểm soát bóng vượt trội so với U19 Việt Nam. Thế nhưng, ở tình huống phối hợp tấn công khá mạch lạc, phút thứ 36, dù bị hậu vệ đối phương theo sát tì đè nhưng bằng sự khôn ngoan của mình, Mạnh Dũng đã nỗ lực xoay sở trong vòng cấm và tâng bóng qua đầu thủ môn U19 Hàn Quốc, cân bằng tỉ số 1-1 cho U19 Việt Nam.

Bước sang hiệp 2, tình thế đã trở nên thay đổi khi thế được cả 2 đội tạo ra cân bằng hơn so với hiệp 1. Ở hiệp đấu này, U19 Việt Nam thể hiện tinh thần quật khởi với thể lực và sức bền tương đối tốt.

U19 Việt Nam đã thi đấu quật khởi ở hiệp 2 để cầm hòa thành công U19 Hàn Quốc (ảnh: chụp màn hình).

Những cơ hội tấn công, uy hiếp khung thành của đối phương được cả 2 bên tạo ra dày đặc. Thậm chí U19 Việt Nam còn có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn đội chủ nhà. Rất tiếc không có thêm bàn thắng nào được đến hết 90 thi đấu.

Kết thúc giải đấu, U19 Việt Nam có được 2 điểm sau 1 trận thua và 2 trận hòa.


Cảnh Vũ