Trận chung kết Giải bóng bàn 3 với 3 giữa CLB Báo CAND và CLB Trần Phú

Thay mặt Ban tổ chức, Đại tá Đặng Văn Lân, Nguyên Phó tổng biên tập Báo CAND, Phó Chủ tịch CLB bóng bàn Báo CAND chúc các VĐV tham dự giải sức khỏe, vui vẻ, lạc quan yêu đời, tiếp tục tình yêu đối với bóng bàn và giành được giải thưởng trong giải đấu.

Đại tá Đặng Văn Lân thay mặt BTC phát biểu tại giải đấu.

Giải đấu lần thứ 2 năm nay có sự tham gia của 16 bộ 3 (48 VĐV) đến từ 4 câu lạc bộ. Với thể thức 3 đấu với 3, giải đấu đã mang đến những màn tranh tài lạ mắt đầy sôi động và gay cấn.

Đặc biệt giải đấu có sự tham gia của nhiều cao thủ bóng bàn không chuyên miền Bắc như: Trần Quang Hòa, Nguyễn Việt Hưng, Nguyễn Trang Dũng (Báo CAND), Vũ Minh Quang (Quang Nam Định), Đào Văn Thơ (Thơ Thái Bình), Phạm Trung Kiên (Kiên voi) Huỳnh Tuấn Pháp, Hoàng Thanh Tuấn (Tuấn Bách Khoa), Nguyễn Văn Dũng (Dũng đường sắt), Ngỗ Hữu Lâm (Lâm con), Phan Đức Hiệp và Nguyễn Văn Thức (Thức phủi), Lê Mỹ Hạnh (Hạnh xù) và Nguyễn Thúy Hiền, cô gái vàng Việt Nam với 7 lần vô địch wushu thế giới...

Sau một ngày tranh tài, bộ 3 Minh Thơ - Mỹ Hạnh - Thanh Oai (CLB Báo CAND) đã xuất sắc đoạt giải Nhất; Giải Nhì thuộc về bộ 3 Thức - Đăng - Cường (CLB Trần Phú); đồng giải Ba là Quang Hòa - Thúy Hiền - Thanh Tùng (CLB Báo CAND) và Thịnh - Dũng - Cường (CLB Trần Phú.

Ra mắt từ tháng 4-2008 với nòng cốt là các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Báo CAND, đến nay CLB Bóng bàn Báo CAND có hàng chục thành viên. CLB Bóng bàn Báo CAND luôn đẩy mạnh giao lưu với các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an, qua đó để những thành viên có cơ hội giao lưu, trao đổi công tác nghiệp vụ, rèn luyện và tăng cường sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. 

Thành viên các CLB Bóng bàn tại giải bóng bàn giao lưu.
BTC tặng hoa cho các đội đoạt được giải trong giải thi đấu bóng bàn giao lưu.
BTC trao giải thưởng cho 2 đội đồng giải Ba.
BTC trao giải Nhất cho bộ 3 của CLB BB Báo CAND.
BTC trao giải Nhì cho bộ 3 đội Trần Phú.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:
Trần Ngọc ( ảnh,video)