Ngày 23-2, tin từ Sở TT-TT TP Đà Nẵng cho biết, được sự đồng ý của UBND TP Đà Nẵng và BTC cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper 2015-2016, Ban tổ chức sẽ phát vé tham quan miễn phí cho người dân và các thuyền sẽ đón người dân và du khách lên tham quan trong 2 ngày 23 và 24-2. Thời gian tham quan buổi sáng từ 9-12h, buổi chiều từ 15-19h các ngày.

Người dân và du khách có nhu cầu tham quan sẽ đăng ký và nhận vé tham quan bắt đầu từ 8h sáng hàng ngày. Vé của ngày đăng ký nào sẽ được tham quan trong ngày đó.

Từ 23 và 24/2, Ban Tổ chức sẽ phát vé tham quan miễn phí cho người dân và du khách lên tham quan các thuyền buồm đua vòng quanh thế giới Clipper Race 2015-2016 đang neo đậu tại cảng Sông Hàn – Đà Nẵng.

Đơn vị tổ chức sẽ phát vé vào lúc 8h sáng các ngày và trên vé ghi rõ thời gian tham quan để người dân được rõ. Địa điểm tập trung làm thủ tục và nhận vé tham quan là lều Ban tổ chức gần sân khấu chính, cảng Sông Hàn (trước khách sạn Novotel).

Cũng theo Sở TT- TT Đà Nẵng, dự kiến, tổng số người được phục vụ tham quan trong cả 2 ngày sẽ có trên 1.000 người dân và du khách đăng ký tham quan thuyền buồm.

Hoài Thu