Tổng số tiền thưởng là 1,6 tỷ đồng, số tiền tương đương với 0,23% giá trị tổng các món tiền gửi tiết kiệm cá nhân tại ngân hàng trong vòng 4 ngày, từ 24-1 đến 27-1-2018.

Triệu triệu con tim Việt Nam vẫn đang vỡ òa trong niềm hạnh phúc và tự hào khi Đội tuyển Việt Nam giành vị trí Á Quân tại Giải vô địch bóng đá châu Á 2018. Với những thành tích đạt được tại giải đấu, Đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên một điều vô cùng đặc biệt mà chúng ta ít thấy, nơi thể thao khiến cả dân tộc cùng xích lại gần nhau hòa chung một niềm vui và tự hào.

Ông Phạm Đông Anh đại diện Ngân hàng TPBank trao quà cho đội tuyển.

Tại sự kiện, ông Phạm Đông Anh - Phó Tổng giám đốc ngân hàng đã thay mặt toàn bộ CBNV TPBank gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới đội tuyển U23, ông Park Hang-Seo cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam không chỉ bởi giải Á quân AFC Cup mà vì tất cả những gì đội tuyển đã thể hiện trong suốt mùa giải.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF cũng gửi lời cảm ơn toàn thể CBNV TPBank đã quan tâm, động viên tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như đội tuyển. Ông cũng hi vọng TPBank sẽ tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm tới đội tuyển trong thời gian tới.

TPBank mong muốn khoản tiền này sẽ đồng thời đóng góp thêm vào thành công của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế, cũng như góp niềm vui chung với toàn dân tộc và những khách hàng say mê thể thao nói riêng khi vừa cùng trải qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa chưa từng có trong một niềm tự hào thiêng liêng Việt Nam.

PV