Ngày 20-5, Sport Mail đưa tin rằng Cristiano Ronaldo "dường như" không mặn mà lắm với khả năng Antonio Conte sẽ thay thế Massimiliano Allegri ở vị trí người dẫn dắt các nhà đương kim vô địch Serie A từ mùa hè này.

"Lão bà" đã chính thức chia tay Max Allegri sau 5 năm gắn bó.

"Lão bà" đã chính thức chia tay Max Allegri sau 5 năm gắn bó. Danh tính tân HLV của Juventus chưa đưa tiết lộ tuy nhiên Conte là một trong những ứng viên tiềm năng nhất. 

Cựu HLV Chelsea từng rất thành công khi dẫn dắt Juventus trong khoảng thời gian từ 2011-2014, vô địch Serie A cả ba mùa trước khi chuyển tới Anh. Hiện Conte cũng đang rất "nhàn rỗi" sau khi bị The Blue sa thải.

Tuy nhiên "cánh cửa" trở lại Juventus Arena của Conte dường như đã đóng sập khi Ronaldo có những cử chỉ phản đối việc chiêu mộ chiến lược gia này. Nhật báo La Repubblica cho biết tiền đạo người Bồ Đào Nha lo ngại triết lý bóng đá có phần tiêu cực của HLV Conte.T..

Ronaldo có những phản ứng đầu tiên với công cuộc tìm kiếm HLV mới của Juventus.

Một nguồn tin khác từ Italia cũng cho biết Ronaldo có những tác động tới lãnh đạo Juventus trong việc chọn lựa HLV mới bởi anh muốn tái hợp với "thầy cũ" Carlo Ancelotti. HLV đang dẫn dắt Napoli có quan hệ khá tốt với CR7 khi còn ở Real. Hai người đã cùng nhau vô địch Champions League và Ronaldo cũng đoạt một danh hiệu Quả bóng vàng trong thời gian được Carlo Ancelotti huấn luyện.

Ngoài Carlo Ancelotti, hai cái tên khác được báo giới Italia nhắc tới như ứng viên tiềm năng làm HLV Juventus mùa tới là HLV Sarri của Chelsea và Mauricio Pochettino của Tottenham. Cả hai đều còn hợp đồng với các đội bóng Anh tuy nhiên trong trường hợp muốn họ muốn ra đi thì đều có thể.

B.N