Thông tin từ Daily Record, đại diện của Ronaldo đã thông báo với Man Utd và Paris Saint-Germain rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha đang mong muốn rời Real với giá 89 triệu bảng hoặc thấp hơn trong mùa hè tới. 

Các nguồn tin thân cận với Ronaldo cho biết mối quan hệ của tiền đạo 32 tuổi với Chủ tịch Real Florentino Perez không còn được "nồng ấm" như xưa.

Ronaldo đang muốn ra đi? Ảnh: Reuters.

Tháng 11-2016 Ronaldo đã ký hợp đồng 5 năm với Real trong đó có điều khoản về phí giải phóng lên tới 887 triệu bảng Anh. Tuy nhiên mức lương của Ronaldo hiện vẫn đang thấp hơn Neymar và Messi.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã cùng Real giành chức vô địch La Liga, Champions League và FIFA Club World Cup tuy nhiên hiện phong độ của tiền đạo 32 tuổi này đang xuống dốc. Anh hiện đang tụt lại trong cuộc đua tại La Liga với đại kình địch Messi nhất là trong trận siêu kinh điển vừa qua.

Ronaldo thừa nhận muốn kết thúc sự nghiệp tại Real nhưng mọi việc không phụ thuộc vào anh. "Tôi thực sự muốn điều đó(kết thúc sự nghiệp tại Real) nhưng mọi thứ không phụ thuộc vào tôi. Điều gì phụ thuộc vào tôi là những gì tôi làm trên sân. Tôi không phải là người điều hành câu lạc bộ" Ronaldo nói.

N.B.