Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden năm 2019 diễn ra sáng ngày 17-11 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội có sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ lực lượng Công an, Cảnh sát, doanh nghiệp và nhân dân của hai nước Việt Nam, Nhật Bản.
Yuna Hattori - thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Nhật Bản AKB48 cũng tham gia giải chạy năm nay. Sự xuất hiện của các cô gái của AKB48 thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ và khiến không khí tại Kizuna Ekiden 2019 nóng hơn bao giờ hết.
Trước đó, các cô gái xinh đẹp của AKB48 đã cùng khuấy động bầu không khí tại Giải chạy Kizuna Ekiden 2019 với những bản hit nổi tiếng gắn liền với nhóm nhạc nữ hàng đầu Nhật Bản.
Vẻ đẹp rạng ngời, ngọt ngào của Yuna Hattori tại giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden 2019.
Hai thành viên của AKB48 là Erina Oda và Yuna Hattori sẽ cùng hai thành viên của SGO48 (nhóm nhạc gồm các ca sĩ Nhật - Việt) hợp thành đội chạy để tham gia tranh tài tại Kizuna Ekiden 2019.
Các bóng hồng xinh đẹp hút mắt trên đường chạy Kizuna Ekiden 2019.
Với lịch sử kéo dài 100 năm, giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden 2019 không chỉ là cầu nối chia sẻ giao lưu giữa Nhật Bản và Việt Nam, mà còn là cơ hội để cộng đồng người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể hội ngộ cùng nhau.
Xuất hiện vẻ ngoài khoẻ khoắn cùng thần thái rạng rỡ, tươi tắn, những bóng hồng nhanh chóng thu hút nhiều ánh mắt và ống kính máy ảnh.

Giải chạy lần này cũng có sự tham gia của nhiều vận động viên là "cao thủ" trong giới chạy marathon tại Việt Nam cũng như Nhật Bản, gồm nhiều chiến sĩ Công an Việt Nam và sĩ quan Cơ quan Cảnh sát quốc gia Nhật Bản. 

Dù phải vượt qua một quãng đường chạy khá dài cho mỗi lượt thi đấu (3,5 km) nhưng các nữ runner luôn giữ được nụ cười rạng rỡ cùng tinh thần thể thao và ý chí bền bỉ.
Không chỉ riêng các runner, những nữ cổ động viên cũng gây chú ý bởi vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ cùng những màn cổ động cuồng nhiệt. 
T.Trung - T.Ngọc - X.Trường