Cậu bé 5 tuổi Thiago tỏ ra chăm chú khi cùng tiền đạo Barca chơi game FIFA. Bức ảnh được đăng tải trên Instagram mới đây lập tức hút sự chú ý của hàng triệu fan của M10. Bức ảnh do Antonella Roccuzzo - vợ của tiền đạo 30 tuổi chụp.

Bố con nhà Messi cùng chơi FIFA. 

Thiago mặc một chiếc áo đấu của Barca đang cùng cha chơi game FIFA và điều đặc biệt là trận đấu được lựa chọn để hai phụ tử này thi tài lại là El Clasico (trận siêu kinh điển giữa Barca và Real).

Trận đấu bóng giữa 2 cha con kết thúc với kết quả 3-1 nghiêng về đội bóng xứ Catalan.

Quý tử đầu lòng Thiago nhà Lionel Messi đã gia nhập hệ thống đào tạo của Barcelona từ tháng 9 năm ngoái và những hình ảnh luyện tập đầu tiên của cậu bé lập tức gây sốt trên cộng đồng mạng.

Trưởng tử nhà Messi đã gia nhập lò đào tạo của Barca.

Các fan còn thi nhau bình luận và chế ảnh về Thiago. Nào là ảnh chế Thiago cho trung vệ Jerome Boateng ngã sõng soài như ở bán kết Champions League mùa 2014/15 giữa Barca và Bayern, hay ảnh chế Thiago xỏ háng đại kình địch Cristiano Ronaldo của Messi.

Gia đình nhỏ của Messi.

Ngoài Thiago, Messi còn một con trai nữa mới 3 tuổi mang tên Mateo. Tuy nhiên có lẽ Thiago được nhiều thiện cảm từ cha hơn. Còn nhớ  khi trở lại Barcelona sau lập kỳ tích đánh bại Ecuador để đưa Argentina tới World Cup 2018, Messi đã lập tức ôm cậu con trai tại sân bay El Prat. Cậu bé lũng lịu đòi quà từ siêu sao đội bóng xứ Catalan trước hàng trăm ống kính của giới phóng viên và người hâm mộ.

Đoàn Dự (theo DM)