Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cho biết, giải FLC Golf Championship 2016 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 30-9 đến 2-10) tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links thuộc Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Giải năm nay sẽ thu hút trên 800 gôn thủ cùng hệ thống giải thưởng trị giá lên đến trên 60 tỉ đồng. 

Các gôn thủ sẽ có 4 cơ hội giành giải “Hole in one” (Một gậy vào hố). Phần thưởng cho người chiến thắng tại mỗi hố sẽ là những chiếc xe hơi hạn sang hoặc các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn tại Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long cùng các phần quà giá trị khác.

Quang cảnh buổi họp báo.

Riêng phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất, sẽ là một gói giải thưởng khoảng 1 tỉ đồng, trong đó bao gồm 1 thẻ hội viên sân FLC Quy Nhơn Golf Links (36 hố) có thời hạn 35 năm trị giá 20.000 USD, 1 vé giảm giá mua bất động sản tại FLC Quy Nhơn trị giá 300 triệu đồng và các vé nghỉ dưỡng tại các quần thể của Tập đoàn FLC.

Sân golf FLC Quy Nhơn được đánh giá là sân golf mới đẹp nhất châu Á năm 2016.

Theo ông Lưu Đức Quang - Thành viên HĐQT Tập đoàn FLC - Trưởng ban tổ chức giải cho biết, việc tổ chức giải FLC Golf Championship 2016 Tập đoàn không chỉ mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn cho các gôn thủ mà con qua đó để quảng bá cho vị thế mới của tỉnh Bình Định đối với khách du lịch trong nước và quốc tế. Thông qua giải gôn này, Tập đoàn FLC cũng sẽ quyên góp ủng hộ cho các hoạt động từ thiện tại địa phương.

Hoàng Nguyên