Trong trận đấu với Qatar, bàn thắng gần cuối trận của Abdelaziz Hatim đã đẩy đội bóng xứ kịm chi ra về. Cả nước Hàn Quốc buồn bã thất vọng vì đội bóng nước này thêm một lần lỗi hẹn với giấc mơ vô địch châu Á lần đầu tiên trong lịch sử.

Sự vui mừng của các CĐV Tottenham trước việc Hàn Quốc bị loại.

Trái ngược với các CĐV xứ sở kim chi, những fan của "Gà trống" đang mừng như bắt được vàng bởi điều đó đồng nghĩa với Sonny (Song Heung-min) sẽ sớm trở lại. Đây thực sự là tin vui với HLV Pochettino nhất là sau khi Tottenham vừa hứng chịu thất bại trước Chelsea tại League Cup và sắp tới phải đối diện với một lịch trình đầy khó khăn ở Premier League và Champions League.

Trên tài khoản Tiwtter của CLB Tottenham "tràn ngập" các lời bình luận vui mừng trước thất bại bất ngờ của đội tuyển Hàn Quốc. "Chào mừng trở lại Son(Son Heung-min)" một CĐV của Tottenham viết. "Tin tốt nhất trong những ngày vừa qua", một fan khác của Gà trống viết khi biết Hàn Quốc vừa bị loại.

Son Heung-min sẽ sớm trở lại Anh sau khi bị loại Asian Cup 2019.

Trong khi đó Son Heung-min và HLV Paulo Bento đang hứng chịu cơn thịnh nộ của báo giới Hàn Quốc. Các hãng thông tấn lớn của xứ kim chi đồng loạt chỉ trích lối đá bảo thủ của "thầy cũ Ronaldo" khi không chịu xoay tua đội hình khi những trụ cột như Son Heung-min hay Hwang Hee Chan đã bị vắt kiệt sức và chơi dưới phong độ.

Đội trưởng Hàn Quốc bị tờ Yonhap đánh giá là "vô dụng" khi tiền đạo đang khoác áo Tottenham không giúp cải thiện hoàn toàn im hơi lặng tiếng ở trận cuối vòng bảng và hoàn toàn gây thất vọng ở trận đấu tứ kết.

B.N.(theo FOX)